Bao cao su nữ là gì

bao cao su nữ là gì

Quan hệ tình dục và đạt được những khoái cảm trong tình dục là một gia vị không thể nào thiếu trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên việc quan hệ tình dục cũng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cơ thể con người. Đặc biệt là có thể lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm. Ngoài ra việc quan hệ tình dục mà có thai ngoài ý muốn cũng là một trong những yếu tố tiêu cực. Để tránh được những tác động xấu này thì việc sử dụng bao cao su trong lúc quan hệ tình dục là cần thiết. Tuy nhiên qua loại bao cao su dành cho nam thông thường thì còn có các loại bao cao su nữ. Vậy liệu bạn có biết bao cao su nữ là gì cũng như cách sử dụng của loại bao cao su này. Thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một cách chi tiết nhất về những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

Bao cao su nữ là gì?

Bao cao su dành cho nữ cũng có chức năng tương tự như bao cao su dành cho nam giới thông thường. Với chức năng chính là ngăn ngừa các cơ quan sinh dục tiếp xúc với dịch tiết ra trong quá trình quan hệ tình dục. Nhằm bảo đảm các hiệu quả ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục cũng như phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn.

các loại bao cao su nữ
Các loại bao cao su nữ.

Cấu tạo của bao cao su dành cho nữ theo dạng hình ống ôm sát vào âm đạo của phụ nữ. Và phần cuối của bao cao su có một vòng tròn để giúp cố định bao cao su ở một vị trí không bị tụt ra trong lúc quan hệ tình dục. Ngoài ra bạn có thể đeo bao cao su trong vòng 8 tiếng trước khi quan hệ tình dục vẫn có hiệu quả bảo đảm phòng tránh thai cũng như các bệnh lây qua đường tình dục. Tới đây thì bạn đã có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi bao cao su nữ là gì.

Tuy nhiên cần lưu ý bao cao su dành cho nữ vẫn có thể xảy ra các tình trạng rách trong lúc sử dụng nếu bạn không tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng. Việc này sẽ dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng như có thể lây bị lây các bệnh qua đường tình dục. Cũng như rách bao cao su tinh trùng sẽ xâm nhập vào trong âm đạo vì có thai ngoài ý muốn nhiều khi cũng không thể tránh khỏi.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su dành cho nữ?

Bao cao su dành cho nữ vì làm được các chất liệu nhựa tổng hợp cho nên độ bền chắc của loại bao cao su này là hơn hẳn các loại bao cao su dành cho nam giới. Vì vậy việc ngăn cách cơ quan sinh dục khỏi các dịch tiết trong quá trình quan hệ kệ nó là hoàn toàn bảo đảm. Tuy nhiên bạn đừng nên coi thường và sử dụng bao cao su dành cho nữ không đúng cách cách vẫn có thể gây ra rách trong lúc sử dụng. Vì vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng bao cao su dành cho nữ một cách đúng nhất.

cách sử dụng bao cao su nữ
Cách sử dụng bao cao su nữ.

Bước 1:

Xé bỏ bao nhẹ nhàng không dùng các vật sắc nhọn hoặc móng tay để xé vỏ bao có thể gây rách bao cao su trong quá trình xé ra khỏi vỏ. Nhẹ nhàng lấy bao cao su khỏi vỏ bao.

Bước 2:

Sau khi lấy bao cao su ra khỏi vỏ bao bạn tìm phần  hình tròn ở cuối bao cao su phần đưa sâu nhất vào trong âm đạo của phụ nữ uốn thành hình số 8 để việc đưa vào âm đạo dễ dàng hơn.

Bước 3:

Bạn dùng ngón tay và đưa bao cao su vào sâu trong âm đạo đạo nhất có thể.

Bước 4:

Chỉnh lại vị trí của bao cao su sao cho có thể cố định không bị xê dịch. Đảm bảo cho bao cao su đã nằm đúng vị trí chấm dứt tình trạng tuột bao cao su trong lúc quan hệ.

Bước 5:

Sau khi sử dụng bao cao su bạn nên quấn chặt phần còn thừa bên ngoài và từ từ rút nhẹ bao cao su ra khỏi sau khi quan hệ. Việc này nhằm tránh được tinh dịch trong quá trình quan hệ có thể bám vào da hoặc các vùng nhạy cảm trong cơ quan sinh dục gây ra các nguy cơ không mong muốn.

Hi vọng những chia sẻ giúp bạn hiểu rõ được bao cao su nữ là gì, cách sử dụng cũng như bao cao su sẽ giúp các bạn nữ tự tin trong việc sử dụng bao cao su dành cho nữ. Việc sử dụng bao cao su dành cho nữ là một trong những biện pháp dành cho những người phụ nữ thông minh tự chủ biết bảo vệ bản thân mình một cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *